Tin tức

nhập khẩu hạt nhựa pp

Nhập khẩu và phân phối hạt nhựa PP

Cty Nam Trung Việt nhập khẩu và phân phối hạt nhựạ PPhạt nhựa HDPE, hạt nhựa LDPE, hạt nhựa PVC, Hạt nhựa PET…nguyên sinh từ các nước Trung quốc, Hàn quốc, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ. Là nguyên liệu sản xuất bao bì nhựa PP, PE, HDPE, túi nilon, bao PP dệt, đồ nhựa gia dụng, công nghiệp.

Trước khi đặt hàng nên yêu cầu công ty cung cấp thông số kỹ thuật của hạt nhựa xem nó phù hợp với quy trình xản xuất ra sản phẩm hay không.

Đặc tính của hạt nhựa PP

Là một sản phẩm nhựa tái sinh, hạt nhựa PP được xếp vào nhóm sản phẩm nhựa có đặc điểm ưu việt và tốt nhất. Dưới đây là một số đặc tính ưu việt của hạt nhựa PP so với các hạt nhựa khác:

  • Hạt nhựa PP có tính bền cơ học cao, cứng vững, không dẻo như hạt nhựa PE
  • Chịu được nhiệt độ cao trên 100 độ C
  • Đa dạng về màu sắc: Xanh lá, Xanh dương, đỏ, vàng, trắng kiếng, trắng sữa, đen.
  • Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ
  • Khả năng chống thấm, chống dầu và chống khi cực tốt

Chính những đặc tính này mà các báo cáo thị trường mới nhất đã cho thấy khả năng tiêu thụ hạt nhựa tái sinh PP hàng năm đạt đến trên 50 triệu tấn.

Vai trò của hạt nhựa PP trong đời sống

Nhu cầu về nhựa nói chung và hạt nhựa PP nói riêng, ngày càng cao. Nhất là khi các sản phẩm nhựa ngày càng được thiết kế với mẫu mã và kiểu dáng đẹp mắt, tinh tế, sang trọng không thua kém các sản phẩm bằng chất liệu khác.  Nhờ đó, hầu hết các vật dụng, đồ dụng bằng hạt nhựa PP ngày càng được ưa chuộng. Trong đó, phải kể đến hai lĩnh vực Dệt (dệt bao bì) và Ép (bàn ghế, ca nhựa, thau nhựa).

Dịch vụ của chúng tôi

Chất lượng là cuộc sống, dịch vụ quyết định sự phát triển và uy tín là sự đảm bảo.
1. Dịch vụ theo dõi hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
2. Đảm bảo chất lượng là 12 tháng.
3. Giảm giá lớn cho khách hàng đặt hàng nhiều lần.
4. Thủ tục giao hàng suôn sẻ.
5. Nếu nó đã được chứng minh là do vấn đề chất lượng, chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí thay thế trong thời gian đảm bảo chất lượng.