fbpx

TẤM LẮNG LAMEN

Tấm lắng lamen chất lượng thân thiện với môi trường

Công ty  NTV sản xuất và kinh doanh sản phẩm tấm lắng lamen dùng trong xử lý nước thải. Với phương châm uy tín và chất lượng là tiêu chí đứng đầu. Chúng tôi đã và đang là bạn đồng hành cùng các công ty môi trường phân phối hàng triệu m3 sản phẩm về tấm lắng lamen cho các công trình xử lý nước thải trên cả nước.

Nếu bạn cần đặt hàng theo yêu cầu hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh để được gửi báo giá chi tiết. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc, miễn phí vận chuyền trong nội thành tp hcm

Mọi chi tiết xin lh: 0915871636

Sản xuất tấm lắng lamen

NTV nhận tất cả các đơn đặt hàng về tấm lắng lamen, chúng tôi nhận làm theo yêu cầu khách hàng về kích thước số lượng cũng như độ dày của từng sản phẩm. sản phẩm có sẵn tấm lắng chúng tôi cung cấp ra thị trường:

  • Tấm lắng nhựa PEE
  • Tấm lắng nhựa PET
  • Tấm lắng nhựa PPC

Bán tấm lắng lamen

Chúng tôi phân phối tất cả các sản phẩm tấm lắng trong xử lý nước thải cho các công trình trên toàn quốc. Hoa hồng hấp dẫn cho bạn nếu làm đại lý về tấm lắng lamen chính thức cho NTV. Chất lượng hàng được bảo hành trên 2 năm sử dụng. Đối với nhà phân phối mới chúng tôi cử nhân viên hướng dẫn chi tiết về từng sản phẩm.

Lắp đặt tấm lắng lamen trên công trình xử lý

NTV có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệp trong việc lắp đặt và vận hàng các sản phẩm tấm lắng trên các công trình xử lý nước thải. chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận công trình để hướng dân chi tiết các vận hành sản phẩm. DN của bạn không có công nhân làm công việc này chúng tôi nhận thi công và lắp đặt sản phẩmtấm lắng cho DN bạn.

 

Sản phẩm tấm lắng lamen NTV cung cấp ra thị trường

Thông số kỹ thuật tấm lắng lamen NTV >>>> XEM TẠI ĐÂY

ứng dụng của tấm lắng lamen NTV >>>>>XEM TẠI ĐÂY

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường nam trung việt

Địa chỉ: 88-90 đường số 3, KDC Himlam, Trường Thọ, Thủ Đức, Tp HCM

Điện thoại: 08.37312244 – 0915871636