Tin tức

giá thể vi sinh tại vĩnh phúc

Công ty Nam Trung Việt hoạt động trong lĩnh vực sản xuất giá thể vi sinh tại vĩnh phúc, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn các dòng sản phẩm về giá thể vi sinh chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn được sản phẩm giá thể vi sinh phù hợp với công trình xử lý của DN bạn.

 gía thể vi sinh là gì?

giá thể vi sinh là loại vật liệu dùng để vi sinh vật dính bám vào và được được bổ sung trong hệ thống xử lý nước thải, cụ thể là bể sinh học để có thể nâng cao hiệu quả xử lý của bể này nói riêng và toàn hệ thống nói chung. giá thể vi sinh dính bám được hiểu đơn giản như là nơi trú ngụ, nơi ở của vi sinh vật, nó có thể làm từ nhựa  Hình dạng của giá thể vi sinh có thể là hình cầu, hình khối, hình trụ, hình sợi.

Lựa chọn giá thể là việc không khó, và đa số chúng ta khi mua giá thể đều không biết hiệu xuất xử lý của sản phẩm là bao nhiêu phần trăm. Tuy nhiên chọn loại giá thể vi sinh nào để phù hợp với loại hình xử lý, và tiết tiết kiệm chi phí nhất thì chỉ có những chuyên viên về kỹ thuật mới lắm rõ

NTV sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về các thông số kỹ thuật, cách thức vận hành và ứng dụng của từng loại giá thể vi sinh trong mỗi loại hình nước thải được xử lý:

HÌNH ẢNH GIÁ THỂ VI SINH

Trong xử lý nước thải để nâng cao hiệu quả xử lý tăng công suất hệ thống mà không cần xây dựng hay mở công công trình người ta thường bổ sung giá thể vi sinh dính bám vào quá trình xử lý sinh học, nhằm tăng mật độ tiếp xúc của vi sinh với vật liệu đệm:

ứng dụng giá thể vi sinh trong các công trình xử lý nước thải

  • Xử lý nước thải sinh hoạt
  • Nước thải bệnh viện
  • Nước thải các ngành công nghiệp
  • Trong lọc nước

CÁCH THỨC VẬN HÀNH SẢN PHẨM ĐỆM VI SINH

  • giá thể vi sinh dạng cầu, giá thể vi sinh hình trụ khi đưa vào hệ thống xử lý nước thải đa số đưa trực tiếp vào bể sử lý sinh học mà không cần làm không đỡ hay khung cố định. và được sáo trộn nhờ hệ thống xục khí trong bể,
  • giá thể vi sinh dạng sợi khi đưa vào hệ thống xử lý thì ta phải làm những giá đỡ cố định để treo, quy cách treo là 25 sợi trên 1m2.
  • Trong bể xử lý sinh học cần làm các khung đỡ cố định và chắc chắn để cố định những khối giá thể vi sinh tổ ong này tránh tình trạng những khối tổ ong sẽ bị bể ra khi hệ thống xục khí hoạt động. các khung này thường làm bằng inox. Thường sẽ sử dụng 32 tấm trên 1m2

CÁC SẢN PHẨM TRONG XỬ LÝ NƯỚC

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NAM TRUNG VIỆT (NTV)

Trụ sở: 88-90 đường số 3, KDC Him lam, trường thọ, thủ đức, Tp HCM

Điện thoại: 08.37312244

Hotline: 0915871636

Email: namtrungviet.envi@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.